Nghệ thuật đối đáp - Tô Hằng (Nhà xuất bản Thanh niên, 2008)
Sách nêu những kỹ năng cần có để khống chế các câu hỏi khó trả lời, biến những vấn đề lớn thành nhỏ; những bài học kinh nghiệm rút ra từ sự ứng biến, tiếp xúc cử tri, đáp trả truyền thông trong các cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.