Chuẩn mực giao tiếp thời hội nhập - Trung tâm Thông tin và tư vấn doanh nghiệp. Viện Nghiên cứu và Đào tạo về quản lý (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách nêu các chuẩn mực tối ưu nhất về lễ nghi giao tiếp gồm những phong cách về phong cách về dáng vẻ cử chỉ, phong cách trong cử chỉ ngôn ngữ, phong cách giao tiếp thường gặp, qui chuẩn xã giao thường gặp nơi công sở, cách giao tiếp với cấp trên, cấp dưới, cách xử thế, nghi thức xã giao theo phong tục tập quán...