Luận bàn về cổ học Đông Phương - Đỗ Hoàng Linh (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2008)
Sách nêu một số quan điểm, suy nghĩ về một cuốn kỳ thư Kinh dịch, một học thuyết âm dương Ngũ hành xuyên suốt của Triết học Đông phương và một số ứng dụng của thuyết Ngũ hành trong cuộc sống.