Những giấc mơ từ cha tôi - Barack Obama (Nhà xuất bản Văn học, 2008)
Sách giúp bạn đọc khám phá những sự kiện trong những năm đầu đời của Barack Obama ở Honolulu và Chicago cho đến khi ông vào Trường Luật Harvard năm 1988, cùng với một chuyến hành trình tìm kiếm những sự thật về gia đình của ông và chủng tộc.