Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách trình bày sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam; Bản chất giai cấp, nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt của Đảng; Vấn đề kiểm tra, kỷ luật Đảng, tư cách Đảng viên, cán bộ; Quan hệ giữa Đảng và dân, quan hệ quốc tế của Đảng; Đổi mới và chỉnh đốn Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh.