Thuật đắc nhân tâm - John C.Maxwell (Nhà xuất bản Alpha Books, 2008)
Sách cung cấp những bí quyết không ngừng hoàn thiện bản thân và tiến triển trên con đường trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc. Sách này mang đến những nguyên tắc đắc nhân tâm thú vị: Các mối quan hệ tốt đẹp chính là chiếc chìa khóa thành công mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng.