Cuộc sống tươi đẹp - Michael Heppell (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách đề cập đến mọi ngóc ngách của cuộc sống trong mỗi con người: sức khỏe, gia đình, tiền bạc, các mối quan hệ, sự cống hiến, tầm nhìn, sự nghiệp và phát triển cá nhân, giúp ta hình dung đầy đủ và toàn diện về bản thân từ đó đưa ra những hướng dẫn cụ thể để mỗi người có thể vận dụng tốt nhất nhằm giảm tải cuộc sống, tháo gỡ vướng mắc, thoát khỏi những nỗi buồn để đón nhận một cuộc sống tươi mới mỗi ngày.