Linh hồn của tiền - Lynner Twist (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Sách hướng dẫn thái độ cư xử với tiền bạc, cách kiếm tiền, tiêu tiền và trao tặng tiền thông qua những câu chuyện với những người giàu nhất cũng nhu nghèo khó nhất, từ những người nổi tiếng đến những anh hùng vô danh hàng ngày.