Một số vấn đề văn hoá dưới góc độ công tác tư tưởng - Đỗ Khánh Tặng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách chỉ rõ mối quan hệ giữa hai phạm trù văn hóa và tư tưởng; những ảnh hưởng và tác động lẫn nhau của 2 phạm trù này trong công tác lãnh đạo tư tưởng; suốt quá trình lãnh đạo công tác tư tưởng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta luôn coi trọng vai trò của văn hóa, tư tưởng.