Cổ sử các quốc gia Ấn Độ hoá ở Viễn Đông - G. Coedès (Nhà xuất bản Thế giới, 2008)
Sách tổng hợp toàn diện những thành tựu nghiên cứu về Đông Nam Á cổ đại và tiền thực dân, có tham khảo những kết quả nghiên cứu mới nhất của giới học giả đương thời. Cuốn sách này đã trở thành kinh điển đối với các học giả nghiên cứu về Đông Nam Á.