Lật lại những trang hồ sơ mật - Báo Tin tức. Thông tấn xã Việt Nam (Nhà xuất bản Thông tấn, 2008)
Sách gồm 3 phần, tập hợp các bài viết là những tư liệu được giải mật và công bố lần đầu về thế giới điệp viên gắn liền với các sự kiện nổi tiếng trong lịch sử, có ảnh hưởng tới tình hình thế giới.