Tâm lý học với văn hóa ứng xử - Đỗ Long (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2008)
Sách trình bày mối quan hệ giữa tâm lý học và văn hóa ứng xử; Nhận xét kết quả khảo sát những phạm vi rộng hẹp về tâm lý nông dân, về năng lực của cán bộ cấp cơ sở, về ứng xử với môi trường sinh thái qua hành vi thải rác của người dân đô thị.