Quan lại trong lịch sử Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2008)
Sách gồm 2 phần, đề cập tới các quan lại Việt Nam từ đời nhà Lý về sau; Giới thiệu tiểu sử, trích dẫn thơ hoặc giai thoại của một số ông quan trong tiến trình lịch sử của Việt Nam.