Tình mẫu tử của người Việt - Thu Hằng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Sách là những câu chuyện về tình mẫu tử đã đi vào trong tâm thức của người Việt như là một biểu tượng của tình yêu, một tình yêu cao cả và sống động trong mọi lĩnh vực của đời sống..., một chủ đề rất rộng và phong phú để nghiên cứu, để tìm hiểu và nhất là để ngẫm.