Văn hóa và triết lý phát triển trong tư tưởng Hồ Chí Minh - Đinh Xuân Lâm; Bùi Đình Phong (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách là nguồn tư liệu để hiểu một cách có hệ thống về tư tưởng Hồ Chí Minh, đặc biệt là hiểu thêm tư tưởng của Người về văn hóa và triết lý phát triển xã hội văn minh.