50 vấn đề quan trọng cần được giải quyết trong cuộc sống - Hà Sơn (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Sách phân tích những ví dụ điển hình, những vấn đề cụ thể mà con người thường gặp phải trong cuộc sống, đồng thời gợi ý cho bạn biết cách dũng cảm đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, giành được thành công rực rỡ.