Lễ hội Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh; Vũ Thuỵ An (Nhà xuất bản Thanh niên, 2008)
Sách cho người đọc thấy được diện mạo chung của lễ hội Việt Nam: Giới thiệu những lễ hội phổ biến, độc đáo, tiêu biểu cho các dân tộc, các vùng văn hoá, tín ngưỡng của người Việt trải dài ở 3 miền Bắc, Trung, Nam.