Cơ sở văn hóa Việt Nam - Huỳnh Công Bá (Nhà xuất bản Thuận Hoá, 2008)
Sách là một tiếng nói góp vào công tác xử lý và phân loại vốn di sản văn hóa dân tộc và tìm kiếm một hướng trình bày, diễn đạt mang tính khoa học và thích hợp trong việc đưa vốn tri thức văn hóa dân tộc đến với thế hệ trẻ ở Việt Nam, cũng như giới thiệu nó với các bạn bè quốc tế.