Đạo đức Bác Hồ - tấm gương soi cho muôn đời - Trần Viết Hoàn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách tập hợp một số bài viết về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác cũng như những sinh hoạt đời thường của Bác và những lời chỉ bảo ân cần cùng lời dạy thiết thực về đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên.