Một số vấn đề khảo cổ học ở Miền Nam Việt Nam (Phần 3) = Some archaleological achievementss in Southern Vietnam - Trung tâm Nghiên cứu Khảo cổ học. Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2008)
Trong phần 3, sách giới thiệu các vấn đề khảo cổ học tiền sử, khảo cổ học lịch sử với nhiều di tích, di chỉ, mộ táng, đồ gốm cổ, di vật khảo cổ vừa mới được phát hiện ở các tỉnh phía Nam từ miền Trung, Tây Nguyên đến đồng bằng Nam Bộ.