4 phong cách làm việc = People Styles at work - Robert Bolton; Dorothy Grover Bolton (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách là cuốn cẩm nang cần thiết để xây dựng thành công trong các mối quan hệ không chỉ ở nơi làm việc, mà còn trong gia đình và xã hội; Đưa ra những cách ứng xử khoa học, đã được kiểm chứng qua thực tiễn để tất cả mọi người có thể áp dụng trong công việc hàng ngày.