Chiến tranh Việt Nam là thế đó (1965 - 1973) - Nhà xuất bản ЄKЗAMEH, Mátxcơva (Liên bang Nga) (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách là câu chuyện chân thực, sinh động và hấp dẫn của các chuyên gia dân sự và quân sự Liên Xô từng công tác tại Việt Nam trong những năm 1965-1973, đồng thời có những nhận định về cuộc chiến tại Việt Nam.