Hồ sơ những người nổi tiếng: Vladimir Putin trong mắt tôi - Anh Côi (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2007)
Sách phác hoạ chân dung, tính cách vị Tổng thống tài ba của nước Nga Vladimir Vladimirovich Putin, những hoạt động, cống hiến của Ông để lấy lại vị thế của một cường quốc trên thế giới.