Phương cách lãnh đạo: Những cách ứng xử trong công việc - Nguyễn Đình Cửu (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách nêu những tình huống về phong cách ứng xử với nhân viên của các nhà lãnh đạo, quản lý; Những tình huống về phong cách ứng xử với các loại công việc của các nhà lãnh đạo, quản lý.