Văn hóa lễ hội truyền thống cộng đồng các dân tộc Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2007)
Sách nói về những nét văn hóa truyền thống, nhằm giữ gìn và phát huy tinh hoa văn hóa dân tộc; Đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, khát vọng hòa bình, độc lập dân tộc, giá trị nhân văn và qua đó góp phần củng cố mở rộng khối đại đoàn kết dân tộc.