Về đạo đức - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách giới thiệu tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức từ những quan điểm chung, những nguyên tắc và chuẩn mực đạo đức mới đến con đường hình thành đạo đức mới. So với lần xuất bản thứ nhất, lần xuất bản này, cuốn sách đã được bổ sung, cập nhật nhiều tư liệu mới theo bộ Hồ Chí Minh toàn tập xuất bản lẩn thứ hai.