Mưu lược của những người nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa: Lấy nhu khắc cương, lấy nhẫn khắc cường - Lãnh Thành Kim; Đặng Thanh Tịnh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu một số nhân vật tiêu biểu trong các thời kì lịch sử Trung Quốc với những mưu lược, sách lược lấy nhu khắc cương, lấy nhẫn khắc cường, trọng điều lớn coi thường điều nhỏ, dùng lễ để trị thiên hạ, đạo đức làm quan, khiêm nhường chân thật.