Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Thông tấn xã Việt Nam; Ban Tuyên giáo Trung ương (Nhà xuất bản Thông tấn, 2007)
Sách gồm 96 câu chuyện rất mộc mạc, giản dị, và rất đời thường giữa Bác Hồ với những người có may mắn được làm việc, được gần gũi, được tiếp xúc với Người trong công việc hằng ngày, được Người chỉ bảo, dạy dỗ ân cần.