Xingapo - đặc thù và giải pháp - Dương Văn Quảng; Học viện Quan hệ Quốc tế (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách nghiên cứu đặc thù và những nỗ lực phi thường của Singapore - một quốc đảo nhỏ đầy năng động để xây dựng một chiến lược phát triển đất nước độc đáo và hiệu quả.