Mưu lược của những người nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa: Đạo lý làm người - Lãnh Thành Kim; Nguyễn Đức Lân; Lê Thanh Lâm (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách chủ yếu luận bàn về mưu lược trong đạo lý làm người của những người nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa; được chia làm 4 phần: Nhân đức - Chính trị - Âm mưu - Dương mưu; Tung Hoành gia lấy giải thuật và lợi lộc làm đầu; Tính cách và vận mệnh; Được một nhân tài quốc gia hưng thịnh.