Mưu lược của những người nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa: Mưu lược - Mưu trí - Mưu gian - Lãnh Thành Kim; Nguyễn Phương Hoa; Phạm Sĩ Thành (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách đã cho thấy những mưu lược của những người nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc đối với việc khai quốc, nắm quyền hành, thủ đoạn chính trị bằng những câu chuyện trong cả truyền thuyết và chính sử.