Tri thức cổ Trung Hoa: Bách Gia Chư Tử trong đối nhân xử thế - Hà Sơn (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu những tri thức về phép đối nhân xử thế và tu thân trong các tác phẩm nổi tiếng của Bách Gia Chư Tử; Đồng thời đàm đạo về mối quan hệ mật thiết của những tư tưởng này với phép đối nhân xử thế thời nay.