Bí mật các chiến dịch không kích của Mỹ vào Bắc Việt Nam - Cảnh Dương; Đông A (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2007)
Sách phản ánh tâm lý sợ hãi, chán nản của phi công Mỹ khi bay trên bầu trời Bắc Việt Nam, đồng thời nêu lên một số suy nghĩ của họ về cuộc chiến mà họ tham gia, qua đó thấy sự thật của các chiến dịch không kích từ cái gọi là “sự kiện vịnh Bắc Bộ” cho đến chiến dịch Linebacker II với những âm mưu của các nhà hoạch định chiến lược Mỹ.