Từ triều đình Huế đến chiến khu Việt Bắc (Hồi ký) - Phạm Khắc Hòe (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Hồi ký tái hiện quá trình chuyển biến, đi theo con đường cách mạng của cụ Phạm Khắc Hoè. Qua đó, ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc trong những ngày Cách mạng tháng Tám.