Sự trỗi dậy và suy tàn của Đế chế thứ ba: Lịch sử Đức Quốc xã - William L. Shirer (Nhà xuất bản Tri thức, 2007)
Sách phản ánh một cách trung thực Đức Quốc xã và những tội ác chống lại tình người và chống lại những người láng giềng của họ và chống lại người Do Thái ở Châu Âu giai đoạn 1933-1945.