Lịch sử Châu Á (Giản yếu) - Đỗ Đức Thịnh (Nhà xuất bản Thế giới, 2007)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về lịch sử của châu Á; Giới thiệu tổng quan về Địa - Lịch sử, văn hóa, chính trị châu Á; Khái quát lịch sử các tiểu vùng châu Á; Lịch sử các quốc gia châu Á và lịch sử Đông Nam Á.