Đường vào hiện sinh - Jiddu Krishnamurti (Nhà xuất bản Lao động, 2007)
Sách tập hợp những cuộc nói chuyện, đối thoại, những bài viết, nhật ký và thư từ của Đạo sư người Ấn Độ Jiddu Krishnamurti về cốt lõi của giáo lý là sự nhận thức rõ ràng rằng cuộc thay đổi nền tảng trong xã hội có thể được phát sinh chỉ bởi một sự chuyển hóa tâm thức.