Nước Mỹ sau sự kiện 11 - 9 - William Langewiesche (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2007)
Sách hé mở cho độc giả một sự thật về cuộc khủng bố tàn khốc để đồng cảm và chia sẻ với nỗi mất mát đau thương mà người dân vô tội Mỹ phải hứng chịu. Tác giả - nhà báo William Langewiesche, người chứng kiến cảnh hoang tàn sau khi tòa tháp đôi sụp đổ chỉ vài giờ và cùng đồng hành với đội cứu hộ trong suốt quá trình tìm kiếm thi thể nạn nhân đã kể lại một cách trung thực, khách quan những gì diễn ra xung quanh thảm họa này.