Hồ Chí Minh nhà dự báo thiên tài - Trần Đương (Nhà xuất bản Thanh niên, 2007)
Sách nêu một số khía cạnh nổi bật về khả năng dự báo thiên tài của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua việc lựa chọn con đường Lênin, chiến thắng thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ.