Chuyện thường ngày của Bác Hồ - Hồng Khanh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2007)
Sách bao gồm những mẩu chuyện sinh động trong cuộc sống đời thường thể hiện tác phong của Bác là sự giản dị, gần gũi quần chúng, sống và làm việc như đồng chí, đồng bào.