Một giờ với đồng chí Hồ Chí Minh - Lê Khánh Sơn (Nhà xuất bản Thanh Niên, 2007)
Sách là tập bài viết của nhân dân và thanh niên thế giới ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà yêu nước vĩ đại, là người Cộng sản mẫu mực, người quốc tế xã hội chủ nghĩa trong sáng, đạo đức tuyệt vời và là thiên tài cách mạng.