Xây dựng lối sống ở Việt Nam hiện nay (Từ góc độ văn hóa truyền thống dân tộc) - Võ Văn Thắng (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2007)
Sách giới thiệu về sự kế thừa và phát huy văn hóa truyền thống dân tộc trong xây dựng lối sống ở việt Nam hiện nay; phương hướng, giải pháp kế thừa và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc này.