Đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp - Nguyễn Mạnh Quân; Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Bộ Giáo dục và đào tạo (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2007)
Sách bao gồm các vấn đề về đạo đức kinh doanh, triết lý, nghĩa vụ về trách nhiệm xã hội, phương pháp nghiên cứu hành vi đạo đức; văn hóa doanh nghiệp.