Chiến dịch Hồ Chí Minh - Hồ Sơn Đài; Trần Nam Tiến (Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2007)
Sách viết về Chiến dịch Hồ Chí Minh và những vấn đề liên quan như hoạt động quân sự sau cuộc Tổng tấn công 1975, sự tương quan lực lượng, ý đồ chiến lược, nghệ thuật chỉ đạo chiến tranh, chỉ huy chiến dịch.