Tìm hiểu lịch sử chữ Quốc ngữ - Hoàng Xuân Việt (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2007)
Sách cung cấp những sử liệu ngôn ngữ học về chữ Quốc ngữ, đặc biệt trong giai đoạn hình thành và phát triển ở Nam bộ và các địa phận miền Nam trước kia, có thể cung cấp cho bạn đọc những góc nhìn mới mẻ, những thông tin có giá trị.