Đột phá sức sáng tạo - Bí mật của những thiên tài sáng tạo - Michael Michalko (Nhà xuất bản Tri thức, 2007)
Sách giới thiệu những chiến lược tư duy của những người khổng lồ sáng tạo trong các ngành khoa học, nghệ thuật và kinh doanh như Darwin, Einstein, Leonardo da Vinci, Mozart, Bertrand Rusell...