Tư tưởng Hồ Chí Minh luôn soi sáng cuộc đời và sự nghiệp của người cao tuổi Việt Nam - Hội Người cao tuổi Việt Nam (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách gồm một số bài viết, thư từ của Hồ Chủ tịch, bài viết và nói của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tuyên bố chính trị Madrid (4/2002) về người cao tuổi. Cung cấp cho người đọc tài liệu nghiên cứu quán triệt tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng ta về người cao tuổi, để vận dụng một cách sáng tạo và hiệu quả trong sự nghiệp chăm sóc và phát huy người cao tuổi.