Khát vọng chấn hưng đất nước: Về những chuyến thăm, làm việc của nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách gồm những bài báo và ký sự phản ánh kịp thời những hoạt động của nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương ở trong và ngoài nước trong hai nhiệm kỳ công tác (1997-2006).