Nghị viện Châu Âu - Trung tâm thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học. Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách giới thiệu tổng quát những thông tin, kiến thức cơ bản nhất về Nghị viện châu Âu: lịch sử hình thành; vai trò, chức năng, quyền hạn; cơ cấu tổ chức; chế độ bầu cử; hệ thống chính đảng; các thủ tục hoạt động và các quan hệ hợp tác của Nghị viện châu Âu. Giúp bạn đọc, đặc biệt là các nhà nghiên cứu lập pháp có thêm thông tin, kiến thức về một trong những thể chế quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.