Văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân trong quá trình hội nhập - Đào Duy Quát (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách gồm các bài tham luận tại Hội thảo về nền kinh tế Việt Nam, sự phát triển doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân hiện nay, sự cần thiết xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân trong quá trình hội nhập nhưng vẫn mang bản sắc dân tộc.